Nấm Thượng Hoàng

namlinhchithuonghoangNấm Thượng Hoàng
Nấm thượng hoàng có tác dụng chủ yếu với người bị ung thư, đặc biệt là ung thư vú ở phụ nữ. Nấm thượng hoàng có tác dụng hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư rất hiệu quả.
Các nhà khoa học khẳng định đã tìm ra chiết xuất từ nấm Thượng Hoàng với tác dụng phòng ung thư vú. Khi tiến hành nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy nấm Thượng Hoàng có khả năng hạn chế hiệu quả enzym AKT (loại enzym kích thích tế bào ung thư vú phát triển).
Nấm Thượng Hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính phòng chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt.
Theo phân tích của nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Chihara tại Trung tâm Nghiên cứu ung thư quốc gia Tokyo tại Nhật Bản từ năm 1976 thử tác dụng chống khối u của dịch chiết nước nóng của 27 loài nấm thì Nấm Thượng Hoàng cho tỉ lệ ức chế các khối u là cao nhất 96,7% so với nấm mèo là 42,6%, nấm mỡ là 2,7%, nấm cổ linh chi là 64,9%…
Nghiên cứu mới chỉ ra đây cũng là loại nấm có khả năng chống ung thư vú là điểm quan trọng giúp các nhà khoa học bắt đầu có những hiểu biết mới về cơ chế hoạt động cũng như tác dụng của tinh chất từ nấm Thượng Hoàng nói riêng và các loại nấm nói chung.
Sử dụng Nấm Thượng Hoàng thường xuyên giúp:
– Ngăn chặn tế bào ung thu phổi và tuyến tiền liệt; rất phù hợp với mọi lứa tuổi nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
– Chị em phụ nữ ngăn ngừa ung thư vú
– Rất tốt cho người bị dạ dầy; bệnh nhân tim; tiểu đường; cao huyết áp,…
Ngoài ra, Nấm Thượng Hoàng còn có những tính chất tương tự nấm Linh Chi như: Làm trong máu, ngăn ngừa mỡ thừa, thanh lọc cơ thể, điều hòa huyết áp.
Nhưng sử dụng như thế nào để có thể chiết xuất được tối đa những thành phần hoạt tính của Nấm Thượng Hoàng?
Đông y, dong y, tho xuan duong, thuốc quý, thuoc quy, nam thuong hoang, nấm thượng hoàng, linh chi
Hướng dẫn sử dụng Nấm Thượng Hoàng:
– Cắt nhỏ 50 gam nấm
– Cho nấm vào 2 lít nước đun lửa to đến khi sôi, vặn nhỏ lửa đun đến khi còn 1 lít nước
– Đổ ra bình, lặp lại bước hai 4 lần nữa
– Đổ 5 lít lại với nhau và bảo quản trong tủ lạnh
– Mỗi ngày dùng 5 lần, mỗi lần 100cc vào sáng, trưa, chiều, trước khi đi ngủ, thức dậy
– Bã nấm còn lại có thể tận dụng đun ít nước hơn và uống như uống nước trà.
Lưu ý:
– Nên uống nhiều nước khi dùng Nấm để thải ra những độc tố lưu lại trong cơ thể, và tốt nhất nên uống chúng vào buổi sáng lúc bụng đói.
– Những người quá nhạy cảm cũng có thể gặp một vài triệu chứng như cảm thấy hơi khó tiêu, chóng mặt, hay ngứa ngoài da trong thời gian đầu dùng Nấm tình trạng này xảy ra do phản ứng mạnh của cơ thể bài tiết những độc tố có trong cơ thể và chứng tỏ tác dụng tốt của Thượng Hoàng vàng. Những người này sẽ trở lại bình thường sau một thời gian.
– Nấm Thượng Hoàng là dược chất thiên nhiên bổ sung cho sức khỏe, không có chống chỉ định qua 2000 năm nghiên cứu. Tuy nhiên, cẩn thận hơn cho những bệnh nhân đang cấy ghép nội tạng và đang dung thuốc chống miễn dịch. Nên hỏi ý kiến thầy thuốc trước khi dùng bất cứ dược thảo bổ sung nào trong quá trình điều trị bệnh.
20140924040659-phu-nu-xau-nhu-tach-tra-stardaily-1Nấm Thượng Hoàng (Gold Dum) là lọai nấm mọc trên gỗ cây dâu tằm, rất quý có tác dụng ngăn ngừa trị bệnh ung thư ngay khi mới phát hiện (đặc biệt là ung thư vú, dạ dày…) rất tốt cho người bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp.
Nấm thượng hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt. Nấm Thượng Hoàng rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ.
Theo phân tích của nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Chihara tại Trung tâm Nghiên cứu ung thư quốc gia Tokyo tại Nhật Bản từ năm 1976 thử tác dụng chống khối u của dịch chiết nước nóng của 27 loài nấm thì nấm Thượng Hoàng cho tỉ lệ ức chế các khối u là cao nhất 96,7% so với nấm mèo là 42,6%, nấm mỡ là 2,7%, nấm linh chi là 64,9%…
Đóng gói: Đẹp, sang trọng rất thích hợp làm quà biếu.
Trọng lượng tịnh: 1kg
Cách Dùng: Lấy 50 gam nấm đun với 6 lít nước cho sắt lại còn 3 lít. Uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 100-130ml, uống trước hay sau khi ăn đều được.
Thông tin thêm về sản phẩm:
Trên tạp chí chuyên ngành về ung thư của Anh, các nhà khoa học khẳng định đã tìm ra chiết xuất từ một loại nấm có thể làm giảm sự phát triển của tế bào ung thư vú. Khi tiến hành thí nghiệm với các tế bào ung thư vú ở người, các nhà nghiên cứu nhận thấy loại nấm có tên là Phellinus linteus, có khả năng hạn chế hiệu quả enzym AKT, loại enzym kích thích tế bào ung thư phát triển.
Phellinus linteus là một loại nấm có ở nhiều nước Châu Á và đã được sử dụng từ hàng thế kỷ trước. Ở Trung Quốc, Phellinus linteus được gọi là song-gen, sang-hwang ở Hàn Quốc và meshimakobu ở Nhật Bản, ở Việt Nam có tên là nấm Thượng Hoàng hay Hoàng Sơn. Đây là các loài nấm mọc nhiều năm, lớp thụ tầng năm sau chồng lên lớp thụ tầng năm trước. Nấm thường mọc ở những vùng rừng sâu, núi cao hiểm trở, các khu rừng nguyên sinh, tuổi nấm có khi đến vài chục năm.
Nấm thượng hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt. Theo phân tích của nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Chihara tại Trung tâm Nghiên cứu ung thư quốc gia Tokyo tại Nhật Bản từ năm 1976 thử tác dụng chống khối u của dịch chiết nước nóng của 27 loài nấm thì nấm Thượng Hoàng cho tỉ lệ ức chế các khối u là cao nhất 96,7% so với nấm mèo là 42,6%, nấm mỡ là 2,7%, nấm cổ linh chi là 64,9%…
Nghiên cứu mới chỉ ra đây cũng là loại nấm có khả năng chống ung thư vú là điểm quan trọng giúp các nhà khoa học bắt đầu có những hiểu biết mới về cơ chế hoạt động cũng như tác dụng của tinh chất từ nấm Thượng Hoàng nói riêng và các loại nấm nói chung.
Bác sĩ Daniel Sliva, thành viên của Viện Nghiên cứu khoa học thuộc Hội Giám lý (hội theo đạo Tin lành) tại Ấn Độ cho biết: “Chiết xuất từ nấm có thể làm giảm sự phát sinh các tế bào ung thư mới và sự phát triển của các tế bào ung thư hiện tại, ngăn chặn sự tác động của các tế bào ung thư đó vào mạch máu. Chúng ta chưa thể đưa những chiết xuất này vào thuốc nhưng nghiên cứu đã mở ra hi vọng cho con người vào một loại thuốc chữa ung thư từ nấm”.
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tuyến hoặc gọi đến 0938.036.056 – 0902.037.057 (Ms. Vy) – 0974.409.409 – 0906.312.382 (Ms. Nga). Cam kết mang đến cho bạn sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.namthuonghoanghanquocNấm Thượng Hoàng: Loài nấm ma thuật sẽ là thuốc chữa bệnh ung thư.
Các nhà khoa học làm việc với bệnh ung thư vú tại Viện Nghiên cứu Methodist Indianapolis tìm thấy bằng chứng rằng khối nấm này nấm Thượng Hoàng có khả năng hạn chế hiệu quả enzym AKT, loại enzym kích thích tế bào ung thư phát triển.
Nấm Thượng Hoàng là loài nấm mọc trong tự nhiên trên cây dâu tằm và được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc cho mục đích y tế có thể giúp chống ung thư bằng cách làm chậm sự tăng trưởng của khối u và bỏ đói chúng.
Chất chiết xuất từ ​​loại nấm này đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong y học phương Đông cổ đại và nấm Thượng Hoàng được mệnh danh là loài nấm có sức mạnh để trẻ hóa và kéo dài tuổi thọ.
Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nấm có khả năng kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư da, phổi và tuyến tiền liệt. Các nhà nghiên cứu cũng tin rằng nấm này tăng số lượng tế bào ung thư tuyến tiền liệt bị giết bởi doxorubicin thuốc hóa trị.
Các nhà khoa học làm việc với bệnh ung thư vú tại Viện Nghiên cứu Methodist Indianapolis tìm thấy bằng chứng rằng khối nấm này nấm Thượng Hoàng có khả năng hạn chế hiệu quả enzym AKT, loại enzym kích thích tế bào ung thư phát triển.
Tiến sĩ. Daniel Silva, nhà nghiên cứu chính của nghiên cứu được công bố trên 15 tháng tư năm 2008 của tạp chí British Journal of Cancer cho biết: “Các đặc tính chống ung thư của loại nấm gần đây đã được nghiên cứu bởi các nhà khoa học sử dụng các loại khác nhau của các tế bào ung thư.
“Chúng tôi thấy một số kết quả tích cực từ điều tra của chúng tôi trên các tế bào ung thư vú của con người, trong đó có một tỷ lệ thấp hơn tăng trưởng không kiểm soát được của các tế bào ung thư mới, ức chế của hành vi hung hăng của chúng và làm giảm sự hình thành các mạch máu cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
“Chúng tôi chưa có khả năng áp dụng kiến ​​thức này vào y học hiện đại, nhưng chúng tôi vui mừng là chúng tôi có thể bắt đầu giải thích cách y học cổ đại này hoạt động bằng cách tác động lên các phân tử cụ thể.
“Chúng tôi hy vọng nghiên cứu của chúng tôi sẽ cổ động thêm nghiên cứu để khám phá việc sử dụng nấm dược liệu trong điều trị ung thư.”
Tuy nhiên, Tiến sĩ Lesley Walker, giám đốc thông tin ung thư tại Viện nghiên cứu ung thư Anh công ty sở hữu các tạp chí British Journal of Cancer đã đưa ra một lưu ý khuyến cáo; bà nói: “Mặc dù các sản phẩm tự nhiên đã được sử dụng để phát triển nhiều loại thuốc quan trọng,nhưng không có gì đảm bảo rằng tất cả chúng đều an toàn hoặc sẽ có hiệu lực trong các phòng khám “
“Các kết quả từ nghiên cứu này là thú vị, nhưng nghiên cứu sâu hơn sẽ là cần thiết trước khi chúng ta biết được chiết xuất từ ​​nấmnam-thuong-hoang2Nếu bạn tìm thấy nấm Thượng Hoàng, bạn có thể cứu được một người sắp chết
Nấm Thượng Hoàng hay Sang Hwang từ lâu đã được công nhận như đã nói trong các tài liệu cũ rằng: Nếu bạn có thể tìm thấy một cây nấm Thượng Hoàng ngàn năm tuổi trên một cây dâu cũ, bạn có thể cứu một người sắp chết.
Nấm Thượng Hoàng đã được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Năm 1993, Hàn Quốc đã thành công trong việc phát triển một loại thuốc chống ung thư từ Nấm Thượng Hoàng. Năm 1968, nhóm nghiên cứu của tiến sĩ Ikegawa phát hành giấy “Hoạt động chống khối u của một số loài thuộc họ Basidiomycetes, đặc biệt trong một tạp chí y học của Nhật Bản; Nấm Thượng Hoàng đã trở nên rất phổ biến trong các nhà nghiên cứu và các nhà khoa học. Hiệu quả của Nấm Thượng Hoàng tự nhiên sẽ tốt hơn Nấm Thượng Hoàng trồng nhưng do ” Nấm Thượng Hoàng thường mọc tự nhiên trong thân của cây liễu, giấy dâu tằm và cây cây hơn 100 năm tuổi, và sẽ phát triển cho ít nhất 30 đến 40 năm mới tạo ra một quả thể hơn nữa các điều kiện tăng trưởng như độ ẩm, nhiệt độ và ánh sáng rất tinh tế, nên Nấm Thượng Hoàng trong tự nhiên là rất hiếm. Đó là lý do tại sao, nó gần như không thể thu thập một quả thể trong thiên nhiên.
Nấm Thượng Hoàng thuộc chi Phellinus Hymenochaetaceae, họ Aphylloporales thuộc lớp nấm (Basidiomycetes) mà chủ yếu là các loại nấm sử dụng y tế và các loại nấm ăn được khuyên dùng. Nó được gọi là Meshima tại Nhật Bản (đảo Danjo), Sanghwang tại Hàn Quốc.
Nấm Thượng Hoàng là một trong những loại thượng dược không có tác dụng phụ
Trong truyền thống y học Trung Quốc, Nấm Thượng Hoàng (Phellinus linteus) được phân loại như Linh Chi hay Reishi – là loại thảo dược đánh giá cao nhất về nhiều lợi ích và không có tác dụng phụ. Như là kết quả của kiến thức tích lũy qua 4000 năm quan sát con người, nó khẳng định rằng sức khỏe có thể được duy trì bằng cách duy trì sự cân bằng với cơ thể và bệnh có thể được chữa khỏi bằng cách khôi phục sự cân bằng này thông qua dinh dưỡng, bao gồm dược liệu, tập thể dục và an bình tinh thần. Nói cách khác, một căn bệnh được cho là đỉnh của tảng băng trôi, kết quả của sự mất cân bằng cơ bản của cơ thể, mà nó phải được phục hồi.
Cuốn sách từ điển y khoa cổ được biên soạn cách đây 2000 năm : “Thần nông bản thảo ” – cuốn sách được coi là cuốn sách lâu đời nhất trên phương Đông về thuốc thảo, đã phân loại 365 loài rễ cỏ, gỗ, lông thú, động vật ,đá và tách các loại thuốc thảo dược vào 3 hạng mục. Loại đầu tiên, được gọi là cao cấp (thượng dược), bao gồm các loại thảo mộc có hiệu quả cho nhiều bệnh, có tác dụng duy trì và khôi phục lại sự cân bằng cơ thể nhưng không có tác dụng phụ bất lợi. Loại thứ hai, là các thảo mộc trung bình, bao gồm thuốc bổ và ttăng lực nhưng không được dùng kéo dài. Loại thứ ba, thảo dược loại thấp, chỉ được sử dụng liều lượng nhỏ và cho bệnh cụ thể. Nhóm này bao gồm một số loại thảo mộc độc.
Loài nấm này được xếp hạng ở vị trí số một của các loại thuốc cấp trên (thượng dược), là dược liệu được tôn thờ nhất trong thời cổ đại và đã được sử dụng như một loại thảo mộc để duy trì tuổi thanh xuân và tuổi thọ. Tất cả các quan sát cho thấy Thượng Hoàng không có tác dụng phụ và có thể được sử dụng ở liều lượng cao và song song với các thuốc khác.
Nấm Thượng Hoàng (Phellinus linteus) đã được tôn kính như loại thuốc thảo dược hàng ngàn năm ở Trung Quốc và Nhật Bản. Hoàng đế của triều đại Trung Quốc và hoàng gia Nhật Bản đã sử dụng Nấm Thượng Hoàng (Phellinus linteus) để kéo dài sức sống và tuổi thọ. Trong lịch sử Trung Quốc, Hoàng đế vĩ đại Tần Thủy Hoàng, (220 trước Công nguyên) đã từng gửi 3000 nam và nữ đến những hòn đảo của Nhật Bản để tìm kiếm một loại thuốc trường sinh bất lão trẻ mãi không già. Nấm Thượng Hoàng (Phellinus linteus) được cho là một trong những loài đó. Sử dụng Nấm thượng hoàng trong thời gian dài giúp tăng cường năng lực của cơ thể và cuộc sống được kéo dài như các thần tiên bất tử.
Ở Trung Quốc, các tài liệu y tế như Shin-nou-nonzokyo (Sổ tay Hoàng gia Y khoa), Honzo-komoku (sổ tay y học), Chuusaku-daijitenn (Đại từ điển các loại thuốc Trung Quốc), Chuugoku-yakuyo-shinnkinn (Nấm y tế Trung Quốc), và Toyoiguku-daijitenn (Đại từ điển, 1967) mô tả hiệu quả của bệnh liệt, bệnh lậu, và đau bụng, và hiệu quả để giúp rối loạn tiểu tiện, các vấn đề dạ dày, tiểu máu, phiền muộn, đau nhức dương vật, Sa trực tràng, phân đen, làm việc quá mức, rối loạn men, máu làm mất hiệu lực, khối u bạch huyết, băng huyết, chảy máu cam, tiêu chảy. Và trong các ứng dụng truyền thống phương Đông, Nấm Thượng Hoàng cũng được sử dụng để điều trị chứng mất ngủ, loét dạ dày, suy nhược thần kinh, viêm khớp, viêm thận, hen suyễn, viêm phế quản, cao huyết áp và ngộ độc. Nó cũng được sử dụng trong điều trị rối loạn thần kinh cơ, căng thẳng, gây ra căng thẳng, nhược cơ và teo cơ – tất cả với mức độ khác nhau của sự thành công.
Nấm Thượng Hoàng được sử dụng để tăng cường sức đề kháng của cơ thể
Hiện nay, Nấm Thượng Hoàng có ứng dụng khác nhau bao gồm cả việc giảm hoặc tăng huyết áp, kích thích hành động của gan, làm sạch máu và tăng cường hệ thống miễn dịch và làm giảm đi sự căng thẳng thần kinh, và hoạt động như một thích nghi trong việc giúp cơ thể chống lại các tác động của căng thẳng. Nó cũng được công nhận như như một loại thuốc hỗ trợ đắc lực trong việc chiến đấu chống lại bệnh ung thư, bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch khi đang điều trị ung thư. Việc sử dụng Nấm Thượng Hoàng như một điều trị ung thư tại Phương Đông là thế kỷ trước. Đi theo các khái niệm về thuốc bổ khí, Nấm Thượng Hoàng được sử dụng để tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Khi mọi người tiếp tục sử dụng chúng như một liệu pháp y học bằng trong một thời gian dài, nó sẽ hoạt động như một “phép lạ y học”, làm mới cơ thể con người, bệnh giảm, và thúc đẩy tuổi thọ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s